TỦ CHIẾU SÁNG SPRS

      GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM 

       Bộ điều khiển trung tâm ICENTER-TM/GPRS/4G là bộ phận chính của hệ thống điều khiển chiếu sáng đèn đường thông minh, có chức năng điều khiển hệ thống đèn, kết nối tới các điểm đèn của mạng lưới (điểm đơn, nhóm điểm), thu thập các thông tin và gửi đến trung tâm giám sát, sau đó nhận lệnh phản hồi thông tin và dữ liệu để thực thi từ trung tâm. Các mạng lưới chiếu sáng được kết nối và điều khiển khép kín, giám sát hoạt động theo thời gian thực, đồng bộ từ trung tâm điều khiển, giao tiếp với nguồn điện, điều khiển thiết bị đầu cuối bằng mạng lưới Zigbee công nghệ không dây.

 

 

 

 

 •    GIỚI THIỆU CHUNG VỀ BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM:

  Bộ điều khiển trung tâm ICENTER-TM/GPRS/4G là bộ phận chính của hệ thống điều khiển chiếu sáng đèn đường thông minh, chức năng điều khiển hệ thống đèn, kết nối tới các điểm đèn của mạng lưới (điểm đơn, nhóm điểm), thu thập các thông tin và gửi đến trung tâm giám sát, sau đó nhận lệnh phản hồi thông tin và dữ liệu để thực thi từ trung tâm. Các mạng lưới chiếu sáng được kết nối và điều khiển khép kín, giám sát hoạt động theo thời gian thực, đồng bộ từ trung tâm điều khiển, giao tiếp với nguồn điện, điều khiển thiết bị đầu cuối bằng mạng lưới Zigbee, Lora công nghệ không dây.

  Bộ điều khiển ICENTER-TM/GPRS/4G cung cấp giao diện thông tin đường dây và các module giao tiếp không dây có thể kết nối internet, cho phép người sữ dụng giám sát và vận hành chúng từ xa bằng máy tính hoặc smartphone bằng phần mềm điều khiển chiếu sáng thông minhSmartLiteTM.

  - Nhận trạng thái hoạt động, thu thập các dữ liệu của cả hệ thống và của từng điểm đèn để truyền về trung tâm điều khiển xữ lí.

  - Định vị GPS, Quản lí điều khiển, bật – tắt, đo điện năng tiêu thụ, điện áp, dòng điện, dòng rò, hệ số công suất. . . của hệ thống (tủ điện) và của mạng lưới lên đến 1000 điểm đèn/ bộ Icenter, điều chỉnh độ sáng (dimming) từng điểm đèn từ trung tâm điều khiển. Hỗ trợ bật - tắt hệ thống bằng tay, thuận tiện cho việc kiểm tra tại chỗ thông qua các nút nhấn và màn hình hiển thị.

  - Tích hợp kết nối camare quan sát giao thông, đo đếm mật độ phương tiện lưu thông, để điều chỉnh tăng giảm độ sáng của đèn trên từng tuyến đường và điều tiết mạng lưới giao thông.

  - Tích hợp cảm biến, kết nối thiết bị cảnh báo, báo hiệu giao thông, cứu hộ, cứu nạn trên các tuyến đường.

  - Tích hợp kết nối điều khiển bảng quảng cáo, bảng điện tử trên cột đèn và trên đường.

  - Hệ thống phát sóng wifi công cộng.

  - Có cổng USB xạc điện thoại, thiết bị điện di động và xe điện cho người tham gia giao thông.

  Sản phẩm sử dụng lõi vi điều khiển công nghiệp 32 bit hiệu suất cao ARM nhúng phần mềm hệ điều hành thời gian thực để hỗ trợ hệ thống. Thiết bị được thiết kế chuẩn công nghiệp, khả năng tương thích điện từ tốtchống nhiễu điện từ, có thể chịu được gai điện áp cao, từ trường mạnh, tĩnh điện mạnh, chống sét tốt và phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng để đáp ứng môi trường công nghiệp đòi hỏi khắt khe.

   

     TÍNH NĂNG CỦA BỘ ĐIỀU KHIỂN TRUNG TÂM 

 

 • Hỗ trợ nguồn cấp điện điện AC một pha, ba pha bốn dây hoặc nguồn ngoài DC 12V.
 • Hỗ trợ màn hình LCD hiển thị.
 • Giao tiếp Uplink: Mô-đun GPRS/CDMA/3G/4G, Ethernet 10/100M.
 • Giao tiếp Downlink: RS485, ZIGBEE, LORA.
 • Chức năng điều khiển 4 kênh đóng mở ngõ ra, có thể được sử dụng để điều khiển AC contactor, đạt được kiểm soát vòng lặp.
 • Chức năng điều khiển 6 tín hiệu chuyển mạch ngõ ra, có thể được sử dụng để phát hiện trạng thái vòng lặp tiếp điểm AC hoặc trạng thái công tắc từ.
 • 2 kênh ngõ vào tương tự
 • Chức năng điều khiển và thu thập dữ liệu: có thể được sử dụng để kiểm soát trạng thái đèn DIMMING và thu thập dữ liệu nguồn của thiết bị đầu cuối; dòng điện, điện áp, công suất 3 pha, năng lượng điện, hệ số công suất, tần số, phân tích song hài, thu thập dữ liệu theo thời gian thực, mức mẫu có thể đạt được ở mức 0.5S, năng lượng điện lên tới 1.0S;
 • Quản lý điểm: mỗi bộ điều khiển trung tâm quản lí mạng lưới lên đến ≤ 1024 điểm đèn.
 • Chức năng thời gian: chức năng hiệu chuẩn tự động, có thể đạt được điều khiển tập trung và đồng bộ hóa đồng hồ máy chủ trung tâm giám sát.
 • Chức năng hoạt động độc lập: nó có thể hoạt động độc lập với máy chủ, dựa theo tác vụ lịch trình định sẵn
 • Tính năng nâng cấp: nó thuận tiện cho việc nâng cấp cục bộ và từ xa.
 • Theo vĩ tuyến và kinh độ, có thể tự động điều chỉnh kế hoạch chiếu sáng
 • Hỗ trợ báo động lỗi tự động, phương thức cảnh báo: SMS, Email, PC
 • Sản phẩm có thể đáp ứng đa số các tiêu chuẩn công nghiệp, với khả năng tương thích điện từ và khả năng chống nhiễu tốt, hiệu suất ổn định và đáng tin cậy.
 • Thiết kế công nghiệp, hình dáng đẹp và mới lạ, khả năng chống tia cực tím, bảo vệ địa chấn, chống bụi, độ ẩm, mức độ bảo vệ có thể đạt được IP55.
Nội dung đang cập nhật

Sản Phẩm

Hotline tư vấn miễn phí: 0913 777 548
icon zalo